Thursday, 28/10/2021 - 05:03|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức tập huấn nghiệp vụ bảo vệ trường học và nghiệp vụ vệ sinh trường học

Tổ chức tập huấn nghiệp vụ bảo vệ trường học và nghiệp vụ vệ sinh trường học

              Nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên làm công tác bảo vệ, phục vụ tại văn phòng Sở và các cơ sở giáo dục, ngày 8/5/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Liên kết đào tạo – Trường Đại học Cần Thơ tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ bảo vệ trường học và tập huấn nghiệp vụ vệ sinh trường học cho 83 nhân viên bảo vệ và nhân viên phục vụ tại văn phòng Sở và các cơ sở giáo dục trực thuộc.

Sở GDĐT tổ chức tập huấn nghiệp vụ bảo vệ trường học và nghiệp vụ vệ sinh trường học

             Trong 02 ngày tập huấn, ngày 08 và 09/5/2021 tại Trường THPT Hoàng Diệu, các học viên được tiếp cận các chuyên đề: Tâm lý lao động trong trường học, nghiệp vụ bảo vệ trường học, nghiệp vụ vệ sinh trường học và thực hành.

              Tiến sĩ Phạm Phương Tâm – Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo – Trường Đại học Cần Thơ cho biết nhân viên bảo vệ, phục vụ có vai trò đặc biệt quan trọng trong cơ quan, đơn vị. Lớp tập huấn chủ yếu cung cấp các kỹ năng cơ bản, cần thiết giúp nhân viên bảo vệ, phục vụ có thể vận dụng vào thực tiễn công tác, phù hợp với điều kiện, tính chất công việc, góp phần đem lại hiệu quả trong công tác bảo vệ, vệ sinh cơ quan, trường học.

Nhân viên bảo vệ, phục vụ tham dự lớp tập huấn


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết