Thursday, 22/04/2021 - 22:17|
(Thử nghiệm) Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tuỵ yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố Quyết định thanh tra tại trường THPT Đoàn Văn Tố

Vào ngày 18/6/2020, tại trường THPT Đoàn Văn Tố, Đoàn Thanh tra của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tiến hành công bố Quyết định số 900/QĐ-SGDĐT, ngày 15 tháng 6 năm 2020 về việc thanh tra việc tổ chức, triển khai và thực hiện các nội dung được kiến nghị theo Kết luận thanh tra số 2660/KL-SGDĐT ngày 23/11/2018 của Giám đốc Sở GDĐT. Tham gia buổi công bố Quyết định thanh tra, Về phía Đoàn thanh tra của Sở GDĐT có ông Huỳnh Minh Tự, Phó Chánh Thanh tra Sở, Trưởng đoàn. Về phía đại diện trường THPT Đoàn Văn Tố có Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban thanh tra nhân dân, Thư ký hội đồng, Kế toán và Thủ quỹ cùng tham dự.

Thông qua việc công bố Quyết định thanh tra tại đơn vị, ông Huỳnh Minh Tự, Phó Chánh Thanh tra Sở GDĐT nhấn mạnh: “Việc thanh tra tại đơn vị là theo kế hoạch thanh tra thường xuyên, mục đích thanh tra lần này là nhằm kiểm tra việc chấn chỉnh, khắc phục những hạn chế, tồn tại được nêu trong phần kiến nghị theo Kết luận thanh tra số 2660/KL-SGDĐT ngày 23/11/2018 của Giám đốc Sở GDĐT để kịp thời có báo cáo về lãnh đạo Sở GDĐT”. Qua đó, ông cũng hướng dẫn gợi ý cho đơn vị một số giải pháp, các mô hình tiên tiến trong công tác quản lý để đơn vị có thể tham khảo áp dụng phù hợp trong thời gian tới.  

Công bố Quyết định thanh tra tại trường THPT Đoàn Văn Tố

Đồng thời ông Tự cũng đề nghị đơn vị cung cấp các loại hồ sơ liên quan đến các nội  dung hạn chế, tồn tại được nêu trong Kết luận thanh tra để kiểm tra thực tế kết quả khắc phục, chấn chỉnh của đơn vị và lưu ý Hiệu trưởng vẫn tổ chức các hoạt động bình thường trong quá trình Đoàn làm việc tại đơn vị. 

Ông Dương Văn Kha (đứng), Hiệu trưởng trường THPT Đoàn Văn Tố báo cáo kết quả thực hiện

Đoàn Thanh tra sẽ tiến hành thanh tra trực tiếp tại đơn vị và có báo cáo kết quả cụ thể trình Giám đốc Sở GDĐT xem xét, ban hành Kết luận thanh tra.


Tác giả: TTra
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết