Monday, 04/07/2022 - 12:04|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức cuộc thi “Văn hay chữ tốt” cấp tỉnh năm học 2021 – 2022

Tổ chức cuộc thi “Văn hay chữ tốt” cấp tỉnh năm học 2021 – 2022

     “Văn hay chữ tốt” là một cuộc thi được ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng duy trì và tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh trung học cơ sở được thể hiện tài hoa của mình qua việc rèn nét chữ, viết văn hay cũng như bồi dưỡng lòng nhân ái và tình yêu quê hương đất nước.
     Ngày 12 tháng 02 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức cuộc thi “Văn hay chữ tốt” cấp tỉnh năm học 2021 – 2022 tại Trường Trung học cơ sở Tôn Đức Thắng, thành phố Sóc Trăng. Cuộc thi với sự tham gia của 66 thí sinh đến từ 11 Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh Sóc Trăng. Đến tham dự tổng kết và trao thưởng cuộc thi có ông Châu Tuấn Hồng, Giám đốc và ông Danh Hoàng Nguyên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo và chuyên viên các phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh.
     Kết quả cuộc thi Ban Tổ chức đã trao giải cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc, ở khối 6,7 giải Nhất thuộc về em Đinh Nhật Mai, học sinh Trường Thực hành Sư phạm (huyện Mỹ Xuyên); ở khối 8,9 em Kha Ngọc Linh, học sinh Trường Thực hành Sư phạm (huyện Mỹ Xuyên) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh đạt giải Nhất của cuộc thi.
     Một số hình ảnh của cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

GDTrH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết