Thursday, 22/04/2021 - 20:19|

Tập huấn Máy tính cầm tay cho giáo viên môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học

Sáng ngày 02/4/2021 tại Hội trường Trường THPT DTNT Huỳnh Cương, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) tổ chức lớp tập huấn cho giáo viên các môn Toán (THCS, THPT) và giáo viên Vật lý, Hóa học, Sinh học cấp THPT thực hành giải toán trên máy tính cầm tay.

Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày (02,03/4/2021) với sự tham gia của gần 300 giáo viên ở các trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh. Đây là dịp để các giáo viên trao đổi, khai thác, vận dụng những tính năng ưu việt của máy tính cầm tay trong công tác giảng dạy, ôn tập cho học sinh thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp tập huấn.

Phòng GDTrH