Thursday, 22/04/2021 - 21:28|
(Thử nghiệm) Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tuỵ yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV năm 2021

Sáng ngày 15/3/2021, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Sóc Trăng, Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV năm 2021 đã chính thức diễn ra. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Sóc Trăng, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Châu Tuấn Hồng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV năm 2021.

Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV năm 2021 được tổ chức với sự tham gia của 51 đoàn vận động viên đến từ 40 trường trung học phổ thông và 11 phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh với sự có mặt của trên 1800 vận động viên về tranh tài ở 10 môn thi đấu: Điền kinh, võ cổ truyền, cờ vua, cầu lông, cầu đá, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn và bơi. Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng là ngày hội biểu dương lực lượng của phong trào thể dục thể thao học đường.

Các môn thi đấu chính thức của Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV năm 2021 diễn ra trong 03 ngày từ 15 đến 17/3/2021.

Hình ảnh buổi khai mạc

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết