Monday, 04/07/2022 - 13:27|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông tỉnh Sóc Trăng năm 2022

Khai mạc Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông tỉnh Sóc Trăng năm 2022

Sáng ngày 01 tháng 4 năm 2022, tại sân Trung tâm Văn hóa thể thao thành phố Sóc Trăng, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Khai mạc Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông tỉnh Sóc Trăng năm 2022.

Ông Châu Tuấn Hồng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức
phát biểu khai mạc Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông tỉnh Sóc Trăng năm 2022

Đến dự buổi lễ khai mạc có Bà Dương Thị Ngọc Diễm, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng; Ông Trần Hữu Lộc, Trưởng phòng Quản lý TDTT, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Ông Lưu Công Danh, Giám đốc Trung tâm VHTT tỉnh.

Đại biểu dự lễ khai mạc

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có Ông Châu Tuấn Hồng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức giải; Ông Nguyễn Việt Mười, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các thầy, cô là lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các trường trung học phổ thông và 562 học sinh tham dự giải.  

Đại biểu dự lễ khai mạc

Công tác Giáo dục thể chất trong trường học là một nội dung quan trọng, nhằm giúp học sinh rèn luyện sức khỏe để học tập, lao động và đóng góp sức mình vào công cuộc bảo vệ tổ quốc. 

Ông Hà Thái Như Thanh, Đại diện trọng tài tuyên thệ


TDTT trường học là một trong những nội dung rất cần thiết cho học sinh, đặc biệt là đối với nội dung Điền kinh và bơi. Điền kinh là nội dung được quy định giảng dạy xuyên suốt trong chương trình của các cấp học. 

Em Nguyễn Dương Thanh Trúc-Đại diện vận động viên hạ quyết tâm


Bên cạnh đó, hoạt động dạy bơi trong trường học thời gian gần đây, đã góp phần giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, nâng cao thể lực, hỗ trợ cho học tập và lao động. 

Các đoàn vận động viên dự khai mạc


Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông tỉnh Sóc Trăng năm 2022 diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 01 đến ngày 03 tháng 4 năm 2022 tại thành phố Sóc Trăng.

Ông Châu Tuấn Hồng, Giám đốc Sở GDĐT; Bà Dương Thị Ngọc Diễm, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Sóc Trăng, 
trao cờ lưu niệm cho các đoàn

GDTrH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết