Monday, 08/08/2022 - 20:29|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế giảng lớp bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Khmer ở các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng

Bế giảng lớp bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Khmer ở các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng

      Sáng ngày 27/8/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng phối hợp với trường Đại học Trà Vinh tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Khmer khóa 3-2017 tại Trường Đại học Trà Vinh cho 69 học viên là giáo viên đang trực tiếp dạy tiếng Khmer ở các trường phổ thông vùng có đông đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh.
      Đến dự buổi bế giảng lớp có Ông Trần Văn Trọng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh và thầy cô là lãnh đạo, giảng viên của Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam bộ cùng 69 thầy cô là học viên của lớp và lãnh đạo, chuyên viên phòng GDDT- GDCN&GDTX cùng dự.

Ông Trần Văn Trọng, Phó HT Trường ĐH Trà Vinh phát biểu bế giảng lớp

      Đây là lớp thứ 3 trong kế hoạch bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Khmer do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh. Kinh phí tổ chức lớp từ nguồn kinh phí sự nghiệp của Sở Giáo dục và Đào tạo chi trả cho Trường Đại học Trà Vinh. Chương trình bồi dưỡng bao gồm 165 tiết, trong quá trình học, giáo viên được cung cấp những kiến thức cơ bản về chính sách, văn hóa, văn học Khmer Nam bộ; những kiến thức về ngôn ngữ, lí luận và phương pháp dạy học, kỹ năng nghe nói, đọc viết tiếng Khmer,… Kết thúc khóa bồi dưỡng, học viên được Trường Đại học Trà Vinh cấp chứng chỉ Bồi dưỡng giáo viên do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

      Kết quả, có 100% học viên đều đạt và được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng. Cụ thể:  Loại Giỏi 10 học viên, loại Khá 51 học viên và loại Trung bình - Khá 8 học viên. 


Nguồn:soctrang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết