Monday, 04/07/2022 - 13:34|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục khai mạc “Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ XV” năm 2022

Ngành Giáo dục khai mạc “Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ XV” năm 2022

Sáng ngày 14/4/2022, tại Trường THPT Dân tộc nội trú Huỳnh Cương, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc “Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ XV” năm 2022. Đến dự có các đồng chí: Trần Hoàng Phong - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Võ Kim Chuyền - Trưởng Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh, Nguyễn Văn Hoá - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, Nguyễn Việt Mười - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ quản lý, cán bộ công đoàn các trường THPT và các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; đông đảo thí sinh và các thầy cô giáo đến cổ vũ Liên hoan. Liên hoan tiếng hát giáo viên năm nay có 106 cán bộ, nhà giáo ở các trường trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường học, cơ sở giáo dục trực thuộc Sở đăng ký dự thi. 
Đây là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng. Đồng thời, đây cũng là dịp để các các thầy cô giáo thể hiện tài năng, giao lưu văn nghệ, nâng cao đời sống văn hóa.

Đồng chí Trần Hoàng Phong - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi


Đồng chí Võ Kim Chuyền - Trưởng Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh -  trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị 


Đồng chí Nguyễn Văn Hoá - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục -  trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị 


Theo kế hoạch, Liên hoan được tổ chức theo 02 vòng, vòng sơ khảo và vòng chung khảo; Ban Tổ chức sẽ tổng kết và trao giải vào chiều ngày 16/4/2022.
                                    
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THÍ SINH DỰ THI

 

 

 

 

 

Nguồn: Công đoàn ngành Giáo dục                                   
                                                


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết