Tuesday, 17/05/2022 - 18:46|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức thăm, trao quà Tết cho nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức thăm, trao quà Tết cho nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 21/01/2022, tại Trường THPT Hoàng Diệu, Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức buổi họp mặt, trao quà Tết cho nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Sóc Trăng. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Việt Mười - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Văn Hoá - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở; cán bộ, nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Sóc Trăng.
Với tinh thần “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, từ tháng 11/2021, Công đoàn ngành Giáo dục đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho cán bộ, nhà giáo và người lao động. Theo đó, Công đoàn ngành yêu cầu các CĐCS rà soát, báo cáo các trường hợp nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, tranh thủ sự hỗ trợ thêm của các doanh nghiệp, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh bạn. Từ sự chuẩn bị trên, Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức thăm, trao quà cho 109 nhà giáo người lao động, tại 30 CĐCS với tổng kinh phí trên 65.000.000 đồng; trong đó, LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 33.800.000 đồng, Công ty Cổ phần Long Hậu, tỉnh Long An hỗ trợ 20.000.000 đồng, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ 10.000.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Việt Mười - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
trao quà Tết cho nhà giáo và người lao động

Phát biểu tại buổi họp mặt, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục chia sẻ khó khăn với nhà giáo và người lao động; động viên nhà giáo, người lao động khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, yêu cầu các CĐCS phối hợp với lãnh đạo tiếp tục triển khai các hoạt động chăm lo Tết. Đại diện nhà giáo, người lao được tặng quà cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn cấp trên, sự hỗ trợ của các doanh nghiệp; đồng thời, hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoá – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục
trao quà Tết cho nhà giáo và người lao động

Theo kế hoạch, Công đoàn ngành Giáo dục sẽ đến các CĐCS trao quà từ nay đến hết ngày 27/01/2022.

Nguồn: Công đoàn ngành Giáo dục


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết