Thursday, 22/04/2021 - 22:03|
(Thử nghiệm) Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tuỵ yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thao lần thứ XIII, năm 2021

Nhằm thiết thực kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vừa qua, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thao toàn ngành thứ XIII, năm 2021.

Tham gia Hội thao có trên 700 vận động viên là cán bộ, nhà giáo, người lao động ở các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT và cơ sở giáo dục trong tỉnh. Các vận động viên đã thi đấu 6 nội dung, bao gồm: Bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bi sắt, cờ Vua và cờ Tướng.

 

Đ/c Châu Tuấn Hồng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

trao Cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao

 

Đ/c Nguyễn Văn Hóa - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục

trao Cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao

Qua 3 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã tổng kết và trao 74 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân với tổng số tiền 31.700.000 đồng. Hội thao thực sự là sân chơi bổ ích, là dịp để cán bộ, nhà giáo, người lao động thể hiện năng khiếu thể thao. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa – thể thao trong ngành Giáo dục.

Cùng với việc tổ chức Hội thao, Công đoàn Ngành cũng triển khai nhiều hoạt động khác, như: Phát động “Tuần lễ Áo dài”, tổ chức xét chọn tôn vinh gia đình nhà giáo tiêu biểu...

Nguồn: Công đoàn Ngành Giáo dục


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết