Monday, 06/12/2021 - 18:41|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÊ DUYỆT PHƯƠNG ÁN ĐIỀU TRA ĐO LƯỜNG SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN ĐỐI VỚI DỊCH VỤ GIÁO DỤC CÔNG LẬP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2020

Ngày 21/8/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng ban hành Quyết định số 2287/QĐ-UBND phê duyệt phương án điều tra đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng năm 2020.

Ảnh minh họa: Trường THPT Phú Tâm

         Mục đích của cuộc điều tra nhằm đánh giá một cách khoa học, khách quan chất lượng cung ứng dịch vụ của các cơ sở giáo dục công lập thông qua việc tìm hiểu cảm nhận của những đối tượng trực tiếp thụ hưởng những dịch vụ này. Kết quả khảo sát là cơ sở để các cơ quan quản lý và các cơ sở giáo dục xác định được nhu cầu, nguyện vọng của người dân để có những biện pháp cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dân và đảm bảo sự hài lòng của người dân với chất lượng dịch vụ giáo dục công.

         Phương án điều tra đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng năm 2020 thực hiện tại thành phố Sóc Trăng, huyện Long Phú và huyện Kế Sách. Mỗi huyện, thành phố chọn 01 trường mầm non, 01 trường tiểu học, 01 trường THCS và 01 trường THPT để thực hiện điều tra, khảo sát. Đối tượng điều tra ở trường mầm non, tiểu học, THCS là cha mẹ học sinh; đối tượng điều tra ở trường THPT là học sinh. Nội dung điều tra gồm: tiếp cận dịch vụ; cơ sở vật chất, trang thiết bị; môi trường giáo dục; hoạt động giáo dục (đối với cấp mầm non là “hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ”); sự phát triển và tiến bộ của người học.

         Theo phương án điều tra, thời gian điều tra, khảo sát là 43 ngày; thời điểm bắt đầu điều tra, khảo sát từ ngày 23/9/2020 đến ngày 04/11/2020. Sau khi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng phân công điều tra viên; tập huấn nghiệp vụ điều tra; chuẩn bị phiếu khảo sát, từ ngày 23/9/2020 đến ngày 04/11/2020, điều tra viên tiến hành điều tra, khảo sát tại các cơ sở giáo dục. Dự kiến đến tháng 01 năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo trình UBND tỉnh phê duyệt và công bố kết quả điều tra.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết