Hôm nay, ngày 25 tháng 09 năm 2017
Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tuỵ yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"
Giáo dục mầm non
Trường mầm non Hòa Đông tổ chức Lễ đón nhận bằng chuẩn quốc gia
 821
 23/06/2016

Sáng ngày 30/3/2016, Trường mầm non Hòa Đông, thị xã Vĩnh Châu long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng chuẩn quốc gia. Đây là đơn vị thứ 3 của thị xã được công nhận chuẩn quốc gia mức độ 1 ngay trong năm học 2015-2016. So với lộ trình phát triển trường mầm non đạt chuẩn quốc gia trong tỉnh, Thị xã Vĩnh Châu đang tập trung ưu tiên xây dựng cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên để phấn đấu cuối năm 2016 sẽ có 50% trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Về dự Lễ có Lãnh đạo Sở GD&ĐT: Ông Lý Ro Tha - Phó Giám đốc Sở; Phó Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu - Bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên, cùng nhiều lãnh đạo chính quyền địa phương, phòng giáo dục, các ban ngành đoàn thể, phụ huynh…

MNHD2.jpg

Hòa cùng không khí vui tươi, ấm cúng quý đại biểu được nghe báo cáo quá trình phát triển của nhà trường và được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và các cháu trường mầm non Hòa Đông biểu diễn.

MNHD4.jpgMNHD5.jpg

Tác giả: Phòng Giáo dục mầm non

Ý kiến bạn đọc

Văn bản giáo dục mầm non