Hôm nay, ngày 25 tháng 09 năm 2017
Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tuỵ yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"
Giáo dục mầm non
Liên hoan Giai điệu tuổi thơ - Công diễn
 1626
 23/06/2016

Liên hoan Giai điệu tuổi thơ lần 1 do Đài truyền hình Sóc Trăng phối hợp thực hiện với Sở GD&ĐT dành riêng cho cấp học mầm non diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 29/5/2016 và được trực tiếp truyền hình vào 14 giờ mỗi ngày. Trong những ngày qua, liên hoan Giai điệu tuổi thơ đã đón nhận được sự hưởng ứng tích cực, nồng nhiệt của quý khán giả, đặc biệt là sự tham gia và cổ vũ của 22 đội đến từ 11 huyện, thị xã, thành phố với 112 tiết mục đa dạng về thể loại, trong đó hơn 300 diễn viên là trẻ mầm non.

Sau những ngày thi diễn, hôm nay 1/6/2016 hòa trong không khí chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi , 15 tiết mục đặc sắc nhất của chương trình được công diễn.Với ý nghĩa ngày Tết Thiếu Nhi, liên hoan Giai điệu tuổi thơ được đánh giá là hoạt động thiết thực dành cho trẻ, ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của đất nước. Đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.

02-GDTT-.jpg

Theo dõi chương trình tham dự Liên hoan của các Đội, Ban Tổ chức đã chọn được nhiều tiết mục đặc sắc và xếp giải như sau:

Giải nhất - MN Hưng Lợi, huyện Thạnh Trị.

Giải nhì - MN Mai Anh, TP Sóc Trăng; Đội 1-  huyện Trần Đề và trường Thực hành sư phạm.

Giải 3 - MG Mai Hoa, TP Sóc Trăng; Đội 1 và 2 của huyện Long Phú; MN Thị trấn Châu Thành; MN Phường 1, TX Ngã Năm; MN Họa Mi, huyện Kế Sách và MN Hoa Hòng, huyện Thạnh Trị.

Giải khuyến khích là 11 giải và 15 giải cá nhân đặc biệt.

04-GDTT.jpg

Trong buổi công diễn và trao giải thưởng, một hoạt động hết sức nhân văn đó là trao học bổng cho 55 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng. Các suất học bổng được trao nhân dịp này có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các cháu vượt qua phần nào khó khăn để vươn lên trong học tập và cuộc sống.

05-GDTT.jpg

Tác giả: Phòng Giáo dục mầm non

Ý kiến bạn đọc

Văn bản giáo dục mầm non