Hôm nay, ngày 23 tháng 10 năm 2017
Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tuỵ yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"
Giáo dục mầm non
Hội thi Bé yêu biển đảo Việt Nam
 363
 03/04/2017
Hội thi Bé yêu biển đảo Việt Nam

Hội thi Bé yêu biển đảo Việt Nam

Hội thi Bé yêu biển đảo Việt Nam

      Sáng ngày 31/3/2017, hội thi Bé yêu biển đảo Việt Nam lần thứ 3 do Sở GD&ĐT tổ chức  được khai mạc tại trường Cao đẳng sư phạm , về dự thi có 11 đội thuộc 11 huyện, thị xã, thành phố và 1 đội của trường Thực hành sư phạm.

      Với nội dung tuyên truyền và giáo dục về biển đảo Việt Nam được lồng ghép trong chương trình giáo dục mầm non đã nâng cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng sự hỗ trợ tuyên truyền của các cấp chính quyền địa phương, cha mẹ trẻ. Đặc biệt các cháu mẫu giáo, đối tượng trực tiếp tham gia trong hội thi đều được trang bị những kiến thức cơ bản về biển đảo Việt Nam, những danh lam thắng cảnh đẹp, ý thức bảo vệ môi trường và chủ quyền biển đảo góp phần giáo dục tình yêu quê hương đất nước cho các cháu ngay từ lứa tuổi mầm non.

      Hội thi đã huy động trên 300 đại biểu, và đã tổ chức thành công tốt đẹp. Giải nhất thuộc đơn vị  trường Thực hành sư phạm. Công ty CPTP dinh dưỡng Nutifood đã tài trợ toàn bộ giải thưởng và quà lưu niệm cho hội thi.
 

 

Tác giả: GDMN
Nguồn: GDMN

Ý kiến bạn đọc

Văn bản giáo dục mầm non