Hôm nay, ngày 19 tháng 09 năm 2017
Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tuỵ yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"
Giáo dục mầm non
Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận bằng chuẩn quốc gia trường mầm non Hướng Dương huyện Cù Lao Dung
 556
 04/09/2017

Hòa chung không khí hân hoan chào đón năm học mới, Ngày 4/9/2017, trường mầm non Hướng Dương huyện Cù Lao Dung long trọng làm lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận bằng chuẩn quốc gia theo quyết định số 764/QĐ-UBND ngày 10/4/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng.

Trong buổi Lễ khai giảng năm nay, nhà trường vui mừng được đón nhận 350 trẻ trong đó có 49 trẻ 3 tuổi mới vào học. Tại buổi lễ khai giảng, các đại biểu và tập thể nhà trường được lắng nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân dịp năm học mới.

Tại buổi lễ đồng chí Kim Thị Phiên - Phó trưởng phòng GDMN, Sở GD&ĐT đã trao bằng công nhận trường MN Hướng Dương đạt chuẩn Quốc gia. Đây là niềm vinh dự và tự hào của tập thể nhà trường. Vì vậy, trong năm học mới và năm học tiếp theo nhà trường sẽ quyết tâm hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

Nhân dịp này, có 18 trẻ  trong  trường có hoàn cảnh khó khăn được nhận 18 phần quà do Hội Khuyến học xã Đại Ân 1 và mạnh thường quân trao tặng (mỗi phần trị giá 300.000 đồng). Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón bằng công nhận trường MN Hướng Dương đạt chuẩn Quốc gia đã thành công tốt đẹp. Các đại biểu về dự buổi lễ đã tặng nhà trường nhiều bó hoa tươi thắm và gửi gắm niềm tin vào chất lượng chăm sóc-giáo dục trẻ với hy vọng mầm non huyện Cù Lao Dung mãi vững tiến trên con đường phát triển. Buổi lễ kết thúc trong tiếng trống trường vang lên, trong niềm vui hân hoan đã tạo khí thế cho tập thể giáo viên và trẻ em nhà trường bước vào năm học mới với nhiều hứa hẹn thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Kim Thị Phiên
Nguồn: Phòng GDMN

Ý kiến bạn đọc

Văn bản giáo dục mầm non